15.5 C
Manchester
01/10/2023
Đầu tư cà phê
Tin tức

Đầu Tư Hàng Hóa Phái Sinh – Kênh đầu tư hấp dẫn 2020

KÊNH ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI

CTCP GDHH Gia Cát Lợi chuyên tư vấn đầu tư Hàng Hóa Phái Sinh

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn muốn nó phải sinh lời. Đầu tư sao?  Bất động sản? Chứng khoán? Chắc phải cần số tiền thật lớn, phải chọn một dự án thật chất lượng, phải có kiến thức chuyên môn, phải chấp rủi ro cao. Làm sao tiết kiệm đến lúc có 500 triệu, 1 tỷ để mà đầu tư.

Đầu tư Hàng Hóa Phái Sinh

Cũng có những phương án đầu tư với số tiền nhỏ ví dụ như gửi tiết kiệm ngân hàng, bán hàng online, thậm chí chơi hụi. Nhưng với số tiền ít ỏi nhận được hằng tháng bao giờ bạn mới được đổi đời.

Bạn có từng nghe đến cụm từ “phái sinh hàng hóa” hay “hợp đồng tương lai”? Nếu chưa hãy đọc qua bài viết này

Phái sinh hàng hóa đã xuất hiện rất lâu ở thị trường nước ngoài nhưng chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam những năm gần đây.

Nếu hỏi tại sao nó lại thu hút các nhà đầu tư như vậy thì là do những ưu điểm KHÁC BIỆT của kênh đầu tư hấp dẫn 2020 này như

Tính thanh khoản lớn:

Nghĩa là mức độ mà sản phẩm có thể nhanh chóng được mua hoặc bán trên thị trường với mức giá phản ánh giá trị thực của nó. Nói dễ hiểu hơn là khả năng chuyển đồi thành tiền mặt lớn

Giảm chi phí giao dịch:

Tất cả giao dịch đều thực hiện thông qua Internet và kiểm soát bằng phần mềm của Sở Giao Dịch Hàng Hóa. Mọi thao tác đểu được tối giản và lược bỏ do đó chi phí sẽ giảm xuống để đạt đến gần mức 0

Tăng tính minh bạch – an toàn:

Giao dịch điện tử có nghĩa là thị trường trở nên rõ ràng hơn. Việc tìm ra giá hàng hóa sẽ dễ dàng khi dòng thông tin đang lưu chuyển trên khắp thế giới điện tử.

Được Bộ Công Thương cấp phép, thông qua của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

Phần mềm Giao Dịch của Sở GDHH Việt Nam(MXV)

Tính minh bạch giúp giảm biến động về giá vì tất cả những người tham gia thị trường có thể dựa trên các giá trị trên cùng một dữ liệu

Tính 2 chiều:

Nhà đầu tư có thể vừa mua và bán các loại hàng hóa giao dịch với số lượng lớn. Điều này giúp việc đầu tư trở nên linh hoạt hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Và tùy theo biến động của thị trường mà nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Đầu tư không cần quá mạo hiểm. Hãy hiểu rằng, không một loại hình đầu tư nào an toàn 100%, khi quyết định đầu tư là bạn đã ngầm chấp nhận chịu tổn thất. Chỉ là mức tổn thất bạn phải chịu là bao nhiêu. Có chiến lược hợp lý, có người “quân sự” tài ba và một môi trường đáng tin cậy thì khả năng thành công trong thị trường này rất lớn.

Nếu bạn chưa hiểu hoặc có ý định tham gia vào thị trường Phái sinh hàng hóa thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm một công ty uy tín để tư vấn và training kiến thức cơ bản. Rồi sau đó hãy đầu tư.

Công ty cổ phần GDHH Gia Cát Lợi

Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư Hàng Hóa Phái Sinh rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng các nhà đầu tư. Với Slogan “Rủi ro tối thiểu, Lợi nhuận tối đa” Gia Cát Lợi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của nhà đầu tư lên hàng đầu. Sáng tạo và không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cập nhật tin tức thời sự có thể ảnh hưởng đến sự biến động giá hàng hóa.

Gia Cát Lợi sẽ:

  • Hỗ trợ tư vấn cho từng tài khoản các chiến lược riêng, theo dõi và quản lý vốn khi tài khoản có sự thay đổi
  • Cung cấp tín hiệu và khuyến nghị hằng ngày từ đội ngũ phân tích kỹ thuật
  • Nhận hỗ trợ giao dịch ủy thác
  • Cam kết bảo mật thông tin giao dịch của khách hàng
  • Đặc biệt, mở lớp training kiến thức tổng hợp để nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp xu hướng thị trường

HÃY ĐẾN VỚI GIA CÁT LỢI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Related posts

Cách Đầu Tư Hàng Hóa Phái Sinh – Đầu Tư Tạo Lợi Nhuận

blogger

Giá Cà Phê Lâm Đồng Hôm Nay – Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Giá

blogger

Giá Cà Phê Robusta Hôm Nay Cập Nhật Mới Nhất

blogger